Gửi tin nhắn
aboutus

Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd.

Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: ARCHTEX
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 3,000,000-350,000.00
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Taizhou Liancheng New Material Co., Ltd. được thành lập vào năm 2012, là một R & D chuyên nghiệp và sản xuất chất ổn định bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp công nghệ sáng tạo.Đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.Tất cả các sản phẩm thông qua kiểm tra môi trường SGS.Được đánh giá là “chất lượng dịch vụ uy tín đơn vị AAA”, Hiệp hội Công nghiệp chế biến nhựa Trung Quốc của các thành viên chuyên nghiệp về phụ gia nhựa của Ủy ban, cũng như các đơn vị thành viên vật liệu cáp.Nằm ở thị trấn nhựa --- Taizhou Jiaojiang District thuộc khu công nghiệp Jiao Yang đường phố Chen.


Tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông, để đổi mới độc lập, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm định hướng chất ổn định canxi và kẽm chất lượng cao không vị, thân thiện với môi trường đa chức năng, và thiết lập nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển và kỹ thuật lợi thế mở rộng chuỗi công nghiệp PVC, dịch vụ công nghệ tiên tiến liên quan đến nhà ga.Các sản phẩm chính là chất ổn định canxi và kẽm trong suốt thân thiện với môi trường, chất ổn định canxi và kẽm thông thường bảo vệ môi trường, chất ổn định canxi và kẽm chống kết tủa, chất ổn định canxi và kẽm chống ẩm, đường ống, hồ sơ cho chất ổn định canxi và kẽm, dán canxi và kẽm chất ổn định, chất ổn định và như vậy.


Được sản xuất bởi các sản phẩm canxi và kẽm thương hiệu 'blue Cheung' từ khi đưa ra thị trường 'với công nghệ nghiên cứu và phát triển tiên tiến, công nghệ sản xuất hoàn thiện, quản lý khoa học và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời.Sau hơn 10 năm phát triển ổn định, đạt được danh tiếng tốt trong ngành.Đối với sự phát triển nhanh chóng của công ty đã đặt một nền tảng vững chắc.


Liancheng trong triết lý kinh doanh 'dựa trên tính toàn vẹn, định hướng chất lượng, ý định phục vụ', chú ý đến việc giới thiệu tài năng và dự trữ trong phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng và các liên kết khác đã hình thành một tầng lớp nhân tài ổn định.Và một hệ thống kiểm soát chất lượng tốt để đảm bảo rằng khách hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chất lượng cao.Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết vì sự nghiệp xanh, bảo vệ môi trường sinh thái và có những đóng góp xứng đáng.


Những con người mạnh mẽ, sáng tạo sẽ chung tay góp sức của tất cả những người bạn mới và cũ, như mọi khi, sự hợp tác chân thành, thế giới China Unicom, những thành tựu của bạn và tôi!

TRUNG QUỐC Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

TRUNG QUỐC Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Sự thành bại của doanh nghiệp được hưởng lợi từ phản ánh của khách hàng, khách hàng là người quyết định cuối cùng là trọng tài tốt nhất, chúng tôi rất chú ý đến đánh giá của khách hàng về khách hàng của chúng tôi, "lấy khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi", xuất phát điểm cao, đầu vào cao, chất lượng cao cho mục đích dịch vụ; khách hàng tin tưởng, sự hài lòng là công ty của chúng tôi tất cả các đồng nghiệp của tôi theo đuổi không mệt mỏi! Chất lượng để duy trì, trung thực và uy tín là sự hợp tác của chúng tôi với khách hàng để đảm bảo.
Xã hội trong sự phát triển không ngừng, chúng ta phải nỗ lực không ngừng.Việc theo đuổi tri thức văn hóa, liên tục cập nhật ý tưởng, học hỏi từ thành tựu khoa học và công nghệ, vào việc xây dựng văn hóa hành động, làm việc nhóm, tập trung trí tuệ, từ trên xuống dưới, phát triển chung và nâng cao tổng thể nội hàm văn hóa doanh nghiệp, mang lại bản chất của doanh nghiệp một sức mạnh không thể phá hủy.
Tinh thần doanh nhân
Trách nhiệm, đổi mới, chuyên nghiệp, đoàn kết và hợp tác là tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên luôn tuân theo tinh thần kinh doanh và ý chí chung.
Mục đích của công ty:
Tinh thần tiên phong, thực tế và đổi mới;nhân đạo hào phóng, dựa trên sự chính trực.
Triết lý kinh doanh:
Lợi ích của khách hàng là nơi chúng ta tồn tại và phát triển vì lợi ích cơ bản nhất;sự hài lòng của khách hàng là hoạt động kinh doanh, hướng dẫn và chỉ dẫn của chúng tôi.
Triết lý dịch vụ:
Để đạt được hình thức dịch vụ hoàn hảo;cung cấp dịch vụ đảm bảo vô điều kiện;để đạt được chất lượng dịch vụ "không khuyết tật";sự hài lòng của khách hàng là theo đuổi chất lượng dịch vụ của chúng tôi theo tiêu chuẩn vĩnh cửu;liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ là đạt được dịch vụ hoàn hảo và dịch vụ thỏa đáng, một phương tiện quan trọng để giành được lợi thế cạnh tranh
Mục tiêu phát triển:
Trong quản lý vững vàng, hài lòng với dịch vụ, cơ chế linh hoạt, đổi mới, có tinh thần thực dụng, trau dồi, tạo dựng chất lượng chuyên môn tốt của đội ngũ lao động, phấn đấu dùng năm năm để kinh doanh ngày càng lớn mạnh.

Dịch vụ

Taizhou Liancheng Chemical Co., Ltd. nổi tiếng với sự chuyên môn hóa và tận tâm trong lĩnh vực phụ gia PVC. chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật đáng tin cậy cho khách hàng, mà còn làm việc với khách hàng để đối mặt với những thách thức trong việc xây dựng, trình độ và quy định.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ chuyên gia ứng dụng đảm bảo các giải pháp chất lượng cao và cạnh tranh cho khách hàng. công nghiệp, các chất phụ gia mới và các giải pháp sáng tạo.

 

Chúng tôi cũng sở hữu một đội ngũ kỹ thuật dịch vụ sau bán hàng mạnh mẽ, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất ngành nhựa dày dặn (đặc biệt là Sản xuất tấm xốp), và có thể đáp ứng vấn đề sản xuất của bạn một cách nhanh chóng.

 

Cam kết của chúng tôi là duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, năng suất và sự hài lòng của khách hàng.

Chi tiết liên lạc