Gửi tin nhắn
products

Chất hóa dẻo công nghiệp mật độ cao Không chứa Phthalate cho PVC dẻo Không màu

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ARCHTEX
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: LC1531
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 200kgs / trống
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 1000 tấn / tấn mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Sử dụng: Đại lý phụ trợ nhựa Phân loại: Hóa chất phụ trợ
Kiểu: chất hóa dẻo, chất trợ dẻo Ứng dụng: Nhựa
Xuất hiện: chất lỏng trong suốt không màu Tên sản phẩm: chất hóa dẻo không phthalate
Điểm nổi bật:

sáp polyetylen bị oxy hóa

,

sáp polyetylen bị oxy hóa


Mô tả sản phẩm

Chất hóa dẻo không phthalate công nghiệp mật độ cao cho PVC dẻo

Tính năng sản phẩm:

ARCHTEX LC-1531 là chất hóa dẻo không phthalate chính hãng dành cho các sản phẩm PVC mềm dẻo, nó được thiết kế với hiệu suất tốt hơn hoặc ngang bằng so với các chất hóa dẻo đa năng truyền thống, chẳng hạn như DOP.

ARCHTEX LC-1531 có khả năng xử lý tuyệt vời, hiệu quả hóa dẻo rất cao, khả năng chống dầu, hóa chất tốt, chiết xuất dung dịch nước, hiệu suất di chuyển tốt và độ bay hơi rất thấp.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Mục Mục lục
Xuất hiện Chất lỏng trong suốt không màu
Hàm lượng Ester (%) > 99,5
Mật độ ở 20 ℃, kg / m3 1040
Độ nhớt ở 20 ℃, m pas 35
Điểm sôi, ℃ 394
Điểm đổ, ℃ -55
Chỉ số khúc xạ 1.4491-1.4493
Giá trị axit, mg KOH / g Tối đa0,10
Hàm lượng nước, (%) Tối đa 0,10
Màu sắc, Hazen Tối đa 50
  1. Tuân thủ Tiêu chuẩn đồ chơi EN 71-3 liên quan đến kim loại nặng
  2. Được phân loại là không VOC theo phân loại của Châu Âu (1999/13 / EC và 2004/42 / CE)
  3. Phân loại theo Quy định (EC) No.1272 / 2008.Chất không được phân loại theo quy định CLP

Các ứng dụng:

Sản phẩm PVC mềm dẻo.Vải tráng / Da nhân tạo.Dây / Cáp.Ván sàn PVC mềm dạng cuộn.PVC plastisols.Ô tô.

Đóng gói và lưu trữ:

Trống / 200 kg.Lưu trữ ở nơi mát mẻ.

 

 
1. Chất hóa dẻo không phthalate là gì?
PVC thân thiện với môi trường Chất hóa dẻo (Không-chất hóa dẻo phthalate) ... DIC đang nỗ lực phát triển chất làm dẻo (không-phthalate) phù hợp với các hạn chế sử dụng đối với Hóa chất gây rối loạn nội tiết và dụng cụ thực phẩm, hộp đựng và bao bì cũng như đồ chơi.
 
2. Không phthalate là gì?
Không-phthalates về cơ bản là chất làm dẻo không có phthalates.Một vài ví dụ vềkhông-phthalates bao gồm DOTP (diethylehexyl terephthalate, hay còn gọi là DEHT), Hexamoll DINCH (diisononyl cyclohexane dicarboxylate), cũng như các chất làm dẻo dựa trên sinh học, chẳng hạn như một dòng chất làm dẻo dựa trên đậu nành.
 
3. Có gì sai với phthalates?

Trong vài năm qua, các nhà nghiên cứu đã liên kết phthalates đến bệnh hen suyễn, rối loạn tăng động giảm chú ý, ung thư vú, béo phì và tiểu đường loại II, chỉ số thông minh thấp, các vấn đề về phát triển thần kinh, các vấn đề về hành vi, rối loạn phổ tự kỷ, thay đổi phát triển sinh sản và các vấn đề về khả năng sinh sản của nam giới.

 

4. Ví dụ về phthalates là gì?
Năm trong số những thứ được sử dụng rộng rãi nhất phthalates là di- (2-etylhexyl) phthalate (DEHP), dibutyl phthalate (DBP), di-isononyl phthalate (DINP), di-isodecyl phthalate (DIDP) và benzyl butyl phthalate(BBP).Nhữngphthalates đã được đánh giá trong chương trình Đánh giá rủi ro của EU đối với các chất hóa học mới và hiện có.
 
5. Mực không phthalate là gì?
Phổ biến và hiệu quả nhất mực được sử dụng trong ngành công nghiệp in may mặc là phthalate Plastisol miễn phí mực. Phthalate miễn phí là in plastisol mờ đục mựctrong đó có chứa PVC nhưng không có phtalat.... Những Plastisol nàymực dành cho in lụa cotton, polyester, nylon, Lycra và Spandex.
 
6. PVC không chứa phthalate có an toàn không?
Cũng phthalate-PVC miễn phí vẫn không phải là an toànnhựa vì các hóa chất độc hại khác thường được sử dụng trong quá trình sản xuất.Trung tâm Môi trường Y tế và Công lý nêu tên các mối quan tâm có thể có sauPVC: Có thể chứa dioxin (một chất gây ung thư đã biết) Có thể chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)
 
7. Phthalates có thể được hấp thụ qua da không?
Da hấp thụ của phthalates'đáng kể' như hít vào.Một nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ, Đan Mạch và Đức cho biết họ đã chứng minh bằng thực nghiệm rằngsự hấp thụ của phthalates từ không trung, thông qua làn da, cũng quan trọng như hít thở.
 
số 8. Thực phẩm nào có nhiều phthalates?

Việc xem xét các tài liệu cho thấy rằng thịt gia cầm, một số sản phẩm từ sữa (kem) và chất béo thường xuyên bị nhiễm cao nồng độ DEHP hơn các loại khác thức ăn.Sữa, sữa chua, trứng,rau củ quả, mì ống, mì, gạo, đồ uống và nước được tìm thấy Lưu trữ nồng độ thấp của phthalates nói chung.

 

9. Phthalates có bị cấm ở Châu Âu không?

Do những tác động tiềm tàng của chúng đối với sức khỏe con người, Châu âu Công đoàn có bị cấm việc sử dụng sáu cụ thể phthalatestrong các sản phẩm dành cho trẻ em.... Ngoài ra, một số nhà sản xuất hiện có thể sử dụng các loạiphthalates đã không được bị cấm trong các sản phẩm tiêu dùng.
 
10. Chất hóa dẻo hoạt động như thế nào?
Chất hóa dẻo là chất lỏng hoặc chất rắn hữu cơ được kết hợp bằng cách xử lý nóng chảy hoặc khuếch tán thành một polyme tương thích để giảm tương tác giữa các phân tử và cải thiện tính linh động của phân tử.
 
Chất hóa dẻo công nghiệp mật độ cao Không chứa Phthalate cho PVC dẻo Không màu 0

 

 

Chi tiết liên lạc
Elaine

Số điện thoại : +8613695163789

WhatsApp : +8619805658100